Căn hộ Le Grand Jardin cho vay trả góp 35 năm

Khách hàng với mức tích luỹ từ 735 triệu đồng có thể nhận căn hộ 3 phòng ngủ 2,1 tỷ đồng, bàn giao vào năm sau.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần tích lũy từ 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu căn 3 phòng ngủ có mức giá 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, khách hàng sẽ được ngân hàng SeABank cho vay lên tới 35 năm. 

“Đây là một ưu đãi khác biệt của dự án, khi trên thị trường đa số các chủ đầu tư chỉ cho vay từ 15 – 20 năm. Với thời hạn lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của người mua nhà với ngân hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Thời gian vay kéo dài giúp số tiền lãi phải trả mỗi tháng rất thấp, trung bình 12,5 triệu cả gốc lẫn lãi mỗi tháng”, chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin tính toán.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện chủ đầu tư hỗ trợ mức lãi suất 0% lên tới 15 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể nhận nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và đến năm 2021 mới bắt đầu phải thanh toán khoản vay ngân hàng. Vừa được sở hữu căn hộ, khách hàng còn có thể đầu tư sinh lời thông qua kinh doanh trong thời gian được hỗ trợ lãi suất.

Le Grand Jardin được xây dựng bởi Công ty cổ phần Xây dựng Hòa Bình – đơn vị thầu 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia, với 400 công trình trên khắp cả nước và 4 quốc gia trên thế giới. 

“Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và hệ thống công viên cây xanh, tạo không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vị trí không chỉ đem lại vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia chủ”, chủ đầu tư dự án này chia sẻ.

Dự án được phân luồng giao thông mạch lạc với một trục giao thông nội bộ rộng 5,5m, kết hợp với 4 mặt đường đô thị xung quanh. Thiết kế này không những giúp đảm bảo sự thuận tiện lên xuống của ô tô và xe máy mà còn đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy.

Thiết kế cảnh quan của dự án do West Green – thương hiệu nổi tiếng thế giới đảm nhận. 50 tiện ích nội khu đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn dưỡng sinh dành cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách…

Hệ thống tiện ích ngoại khu trọn vẹn cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Le Grand Jardin. Từ đây, cư dân chỉ mất tầm 15 phút để di chuyển vào khu vực phố cổ và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng. Vào dịp cuối tuần, bố mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu đến khu vui chơi giải trí tại Aeon Mall Long Biên, công viên Sài Đồng, công viên Jura Park

Phong Vân

Để lại thông tin để được tư vấn