DỰ ÁN NỘI THẤT BIỆT THỰ HÀ ĐÔ CENTROSA – QUẬN 10

Thông tin dự án:

Công trình: Thiết kế thi công nội thất biệt thự

Địa điểm: Quận 10

Diện Tích:  ≈ 350m2

Không Gian: 01 phòng khách kết hợp phòng ăn, 01 khu bếp, 03 phòng ngủ, 01 phòng thay đồ, 1 phòng làm việc.

Khách hàng: Anh Bình

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

1. Không Gian Phòng Khách

Không gian phòng khách với phong cách tân cổ điển. Màu sắc thiết kế có thể dựa vào sự hòa hợp giữa nội thất, ngoại thất hoặc các yếu tố đơn khác.

Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất phong cách Luxury, kiến trúc sư cần phải có cái nhìn bao quát trong tất cả chi tiết, để tạo ra được thiết kế đồng nhất trong khối toàn diện. Đồng thời toát lên vẻ đẳng cấp riêng biệt. Màu sắc đối Luxury thường không cố định và không giới hạn sự phá cách.

2. Không Gian phòng Bếp

Các vật liệu nội thất được chọn lựa để sử dụng là những đồ cao cấp và độc đáo nhất, kèm theo là giá thành đắt đỏ. Bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi những đồ nội thất, vật dụng được dát vàng hoặc làm từ những loại gỗ cao cấp bậc nhất hiện nay.

 

3. Không Gian phòng Ngủ

Không gian phòng ngủ mang lại sự ấm cúng và nơi nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ. Sự kết hợp hài hòa giữa các nội thất trong căn phòng thể hiện được phong cách của gia chủ.

 

 

 

Phong cách thiết kế Luxury thực sự rất kén chọn những nguyên liệu, màu sắc cùng những kiến trúc sư. Bởi nó chỉ trở nên hoàn hảo khi được nhào nặn, trau chuốt kỳ công qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân. Từng đường nét đều mang tâm huyết lẫn sự sáng tạo của nhiều người góp thành. Để mang lại cho gia chủ những căn hộ mang đầy thần thái, cảm xúc và cả phong cách riêng biệt cho gia chủ.

Để lại thông tin để được tư vấn